การค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ “Bones 33 – What Are the 808” เป็นเรื่องที่ท้าทายและน่าสนใจในวงการของเครื่องดนตรีและวัฒนธรรมทั่วโลก เรื่องราวนี้ได้เริ่มต้นขึ้นในปี 1980 โดยวงดนตรีชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ชื่อว่า “Bones 33” ซึ่งเป็นวงดนตรีที่มีผลงานมากมายที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในวงการเสียงเพลงอิเล็กทรอนิกส์และฮิปฮอประยะเวลาหลายทศวรรค.

ในวงการดนตรีฮิปฮอปและดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ มีคำพูดที่นิยมในการอภิปรายเรื่องเครื่องดนตรีและตัวเลขที่เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ ซึ่งบางครั้งอาจทำให้ผู้ที่ไม่เคยได้ยินหรือเข้าใจมันมองว่าเป็นเรื่องลึกซึ้งหรือลึกลับ

โดยเฉพาะถ้าหากมาพูดถึงเรื่อง “What Are the 808” นั้น หลายคนอาจจะสงสัยว่าเฉิน่า 808 หมายถึงอะไร? และเกี่ยวข้องกับ “Bones 33” อย่างไร?

“808” นั้นเป็นตัวเลขที่มีความสำคัญอย่างมากในวงการดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ โดยเฉพาะในดนตรีฮิปฮอป ตัวเลขนี้สัมพันธ์กับเสียงของกลองบาสสุดเจ๋งที่มีชื่อว่า “Roland TR-808 Rhythm Composer” ซึ่งเป็นเครื่องดนตรีสังคมที่ถูกใช้ในบันทึกเสียงเพลงตั้งแต่ปี 1980 เป็นต้นมา.

“Bones 33” ก็เป็นวงดนตรีที่ครั้งหนึ่งใช้เสียงของกลองบาสจาก Roland TR-808 ในการสร้างเสียงของเพลงของพวกเขา โดยทำให้ 808 เป็นสิ่งที่เป็นสำคัญมากในเสียงเพลงของวง “Bones 33” นั้นเอง

การเรียกร้องถึง “Bones 33 – What Are the 808” จึงอาจมีความหมายว่าถึงเรื่องราวของวงดนตรีชื่อดังนี้ และเรื่องของเสียงของกลองบาสจากรุ่น 808 ที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างเพลงของพวกเขา

ด้วยความที่ “Bones 33 – What Are the 808” ถือเป็นเหตุการณ์สำคัญในวงการดนตรีอิเล็กทรอนิกส์และฮิปฮอปทั่วโลก การศึกษาเรื่องราวนี้จะช่วยให้เราเข้าใจถึงความสำคัญของเครื่องดนตรีในการสร้างเสียงหรือแม้กระทั่งวัฒนธรรมของเสียงเพลงภายในวงการดนตรีและความเป็นมาของมันได้อย่างถ่องแท้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *