เมื่อผ่านไปหลายร้อยปีแล้วตั้งแต่ Bone 808: The Rhythm of Adventure ถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในเมืองกรุงเทพฯ ประเทศไทย เริ่มต้นด้วยการสร้างโดยภารกิจที่ไม่เหมือนใครของกลุ่มนักพัฒนาโจทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ชื่อเสียงระดับนานาชาติ ผลงานที่สร้างมาจากความหลุดหลงในเสียงกลองสดใสของ Bone 808 ได้สร้างเสน่ห์และกระตุ้นใจของคนทุกคนที่ได้สัมผัสถึงมัน

Bone 808 กลายเป็นสัญลักษณ์ที่ทุกคนต้องการหาในการเริ่มต้นการผจญภัย ทำให้มันเป็นตำนานที่สร้างสรรค์เป็นเวลานาน ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวต่างหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นกลองคุณภาพสูง Bone 808 ที่มีเสียงอัดเต็มไปด้วยความพิเศษ เพื่อสร้างประสบการณ์การเดินทางและผจญภัยที่ไม่เหมือนใคร

เสียง Bone 808 ช่วยให้คนทุกคนเข้าใจถึงความหมายของการผจญภัย และเป็นเสียงที่จะดึงดูดใจคนทั้งหลายจากทุกที่ต่างๆที่มีโอกาสได้ยินเสียงนี้ ในที่สุด Bone 808 ได้รับการยอมรับว่าเป็นเสียงประจำจังหวะของการผจญภัย และต้องการที่จะเสนอให้คนทุกคนในท้องถิ่นสัมผัสถึงประสบการณ์ดนตรีที่แปลกใหม่ที่มาพร้อมกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น

Bone 808 ถูกดึงดูดใจคนทุกคนไปสู่การผจญภัยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นชื่อนี้ที่จะถูกจดจืดในหนังสือประวัติศาสตร์เกมส์วัยรุ่น กลุ่มนักพัฒนาโจทย์ได้ดำเนินการสร้างนวัตกรรมที่หลายคนได้รับประทานอารมณ์แรง และช่วยเหลือตัวเองในการผจญภัยตั้งแต่นั้นมา

Bone 808 ได้เป็นกำเนิดขึ้นจากการผจญภัยและความมุ่งมั่นที่ไม่มีวันสิ้นสุด และยังคงต่อยอดถึงวันนี้เพื่อกระตุ้นและสร้างประสบการณ์การเดินทางให้กับคนทุกคนในประเทศไทยและทั่วโลกให้ได้สัมผัสในเสียง Bone 808 ที่ไม่เหมือนใคร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *